ผู้เขียน หัวข้อ: แก้จมูก เสริมจมูก สร้างความงดงาม Songnae Clinic เพิ่มจังหวะใหม่ๆให้ชีวิตคุณ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 21:03:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 660
    • ดูรายละเอียด

     แก้จมูก เสริมจมูก สร้างความสวยสดงดงาม สร้างความแน่ใจแล้วก็เพิ่มช่องทางใหม่ๆให้ชีวิตคุณ Songnae Clinic คลินิกศัลยกรรมปรับปรุงรูปหน้าและความสวย
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่>> เสริมจมูก https://www.facebook.com/Songnaeclinic/
 
รับรองด้วยรีวิวกว่าหลายพันเคส สุดยอดแนวทางจากประเทศเกาหลี การเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น
บริเวณใบหน้าที่ดูดีอย่างมั่นอกมั่นใจย่อมเกิดผลดีในทุกด้านของชีวิต จุดเปลี่ยนบนใบหน้าเริ่มด้วยการเสริมจมูก เพิ่มมีมิติให้ใบหน้าของคุณดูสะดุดตาเป็นเอกลักษณ์
 

 
     จมูกเป็นอันดับแรกที่มองเห็นได้กระจ่าง และเป็นศูนย์กลางที่มีผลโดยตรงต่อภาพรวมของใบหน้า มีส่วนช่วยเติมเต็มความงดงามหล่อให้ออกมาดูดีในทุกมิติ โดยแปลงคุณเป็นคนใหม่ในต้นแบบของตัวเอง เติมไขมัน
 
     เสริมจมูก Songnae Clinic เพียงอย่างเดียวในไทย ที่ให้คำปรึกษาส่วนตัวแบบเคสต่อเคส เสริมจมูกรวมทั้งแก้จมูกด้วยการเหลาซิลิโคนแบบเฉพาะตามแต่ละบุคคลหมดกังวลทุกปัญหาเกี่ยวกับหัวข้อการเสริมจมูกใหม่หรือแก้จมูก เพราะว่าตรงนี้มีการันตีรีวิวผลงานจริงมากมาย ซองเนคลินิกรวมทั้งใช้เคล็ดลับจากประเทศเกาหลี Curve Lock Lift Technique หรือ CLL จมูกที่เสริมจะมีทรงสวยกับใบหน้า มีความธรรมชาติมากมาย โด่งงามทุกองศา วิธี CLL มาจาก C-Curve เหลาซิลิโคนบริเวณหัวตา ให้ได้องศาโค้งเว้าสวย ไม่สูงจนกระทั่งเหลือเกิน จมูกมองงามอย่างเป็นธรรมชาติ L-Lock เหลาซิลิโคนตอนสันให้กระชับรวมทั้งยึดเกาะกับโพรงจมูกให้ได้มากที่สุด ทำให้ลดการขยับรวมทั้งเบี้ยวเอียงของแกนจมูก ดั้งจมูกจึงมองโด่ง สะดุดตาแล้วก็เพิ่มความมีมิติบนใบหน้าอย่างแจ่มแจ้ง L-Lift เหลาซิลิโคนส่วนปลาย ให้ปลายจมูกดูพุ่งขึ้น เชิดขึ้น ปลายจมูกพอดีกับความตึงของจมูก คุ้มครองปลายจมูกทะลุในอนาคต จมูกงามแล้วก็ไม่มีอันตราย! เทคนิค CLL นี้ เฉพาะเสริมจมูกรวมทั้งแก้จมูกโดยคุณหมอบิ๊ก ที่ Songnae Clinic เท่านั้น
 


เสริมจมูกเติมเต็มความสวยสดงดงามและก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจ เสริมสวยได้ง่ายขึ้น สันจมูกโด่งเป็นสันอย่างธรรมชาติแล้วก็ถ่ายภาพดูงามมีมิติทุกมุมมอง สร้างเสริมค่าแล้วก็ความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับตนเองให้ดูดี ยอดเยี่ยม ด้วยเคล็ดลับสไตล์เกาหลี บวมน้อย บอบช้ำน้อย ทรงสวยปัง จำเป็นต้องซองเนคลินิกเท่านั้น'
 
ที่มา บทความแก้จมูก https://www.facebook.com/Songnaeclinic/

Tags : แก้จมูก,เสริมจมูก,เติมไขมัน