ผู้เขียน หัวข้อ: แอพบนสมาร์ทโฟนสรรพสิ่ง Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 20:12:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 602
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

applicationบนสมาร์ทโฟนสรรพสิ่ง Plantronics BackBeat Fit
การใช้งาน Plantronics จะผสานต่อกับสมาร์ทโฟนทะลุทะลวง Bluetooth 3.0 รองการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือไม่จะใช้งานร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นที่ส่งสัญญาณสำเนียงผ่าน Bluetooth อย่างเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับวัสดุอุปกรณ์บลูทูธทั่วไป โดยที่ Plantronics ได้มีทำแอพพลิเคชั่นเสริมที่ชื่อเสียงเรียงนามว่า ทำหน้าที่บ่งชี้สถานะของตัวหูฟังที่เชื่อมต่ออยู่ หลังจากนั้นยังสั่งให้สลับการเชื่อมต่อไปใช้กับวัสดุอื่นได้ โดยตัวหูฟังจะเชี่ยวชาญจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อจัดหามา 3 ชิ้นด้วยกัน และแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้ด้วยสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์เพื่อปรับความสามารถการใช้งานที่จะมีปรับเปลี่ยนให้เป็นการสมควรได้ในอนาคต
แบตเตอรี่พร้อมด้วยการใช้พลังงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจักเสียบชาร์จผ่านพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวามือของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะเก่งใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานติดต่อกันสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง หรือไม่ก็รับสายแล้วคุยสนทนาได้ 6 มหุรดี และถ้าสแตนบายจะคงไว้ได้ถึง 14 วัน โดยที่ระหว่างสวมใส่ใช้งาน เราสามารถกดปุ่ม ตัวระบบจะมีเสียงพูดบอกเราว่าเดี๋ยวนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่ขณะ อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่ระบบชาร์จเร็ว ที่ใช้ครั้งชาร์จ 15 นาที ก็จะทำได้เติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงไปได้อีก 1 ขณะ เหมาะสำหรับเวลาที่ลืมชาร์จก็ศักยเสียบชาร์จด่วนๆ แล้วสวมเพื่อเล่นกีฬาได้เลย ซีกการเสียบชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้เวลาประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง
ประสบการณ์ใช้งาน : มาถึงการแข่งขันและใช้งานบ้าง ส่วนบุคคลก่อนหน้านี้ผมจะใช้หูฟังในการออกกำลังกายต้นฉบับ In-Ear ที่มีจุกยางอุดเข้าไปในรูหู ผิดแผกจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังมีชีวิตแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปแทน ความกระชับในการสวมถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องแถวหลังหู และที่ตัว earbud ก็มียางเกี่ยวกับดันอยู่ด้านในใบหู ทำเอาเวลาที่สวมแล้วหูจะไม่กระเถิบหรือหลวม แต่ก็ไม่รู้สึกไม่สบายใจหรือรำคาญแต่เช่นใด จังหวะในการขยับเขยื้อนและออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน ไม่ก็เล่นเวทก็ไร้หลุด
ปางใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดดีของหูที่เป็นแบบทรงกรวย ก็หมายถึงมันไม่ได้ถูกอัดเข้าไปในหูจนนั่นหนา ทำให้เวลาที่สวมแล้วฟังเพลง ยังเป็นเหตุให้เรายังได้ยินเสียงในสภาพแวดล้อมตัวเราได้อยู่ ก็เพราะว่าถ้าหากใส่หูฟังแล้วได้ยินแต่เพลงจนไม่ไหวยินเสียงรอบข้าง Plantronics การวิ่งใช่ไหมปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงอะไรเลย คืออันตรายที่น่าหวาดผวาที่สุด แต่ว่าการฟังนั้นก็ไม่ควรเปิดเสียงจนดังมาก เพราะก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรเลือกเฟ้นระดับเสียงกลางๆ สนอง
จุดแข็งต่อมาของรูปทรงหูฟังตัวนี้ถือเอาว่า ใส่นานๆ แล้วไม่ปวดหู แยะคนที่ใช้หูแบบ In-Ear มักจะเจอข้อสงสัยคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้สึกปวดที่ใบหู แต่กลับกับ Plantronics[/i] BackBeat Fit เสมอที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 มหุรดีก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การบังคับการใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสบาย แล้วใช้คำสั่งด้วยการกด, กดค้าง​ ใช่ไหมกดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ จำพวกเช่นปุ่มควบคุมการเล่นบทเพลงที่หูซ้าย ถ้ากด 1 ครั้งจะครอบครองการเล่นหรือหยุดเพลง หากกด 2 ครั้งติดกันจะยังมีชีวิตอยู่การสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะวกไปเล่นเพลงก่อนหน้า Plantronics ส่วนปุ่มเฉลี่ยเสียง กด 1 ครั้งเป็นเพิ่ม พร้อมทั้งถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ตอนย่อยที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่สัมผัสคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อจำกัด

Tags : Plantronics,Plantronics