ผู้เขียน หัวข้อ: ลองยัง นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 18:55:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1220
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน แม้ว่าคนใดกันได้ลิ้มรสต่างก็จำเป็นต้องพากันพอใจ กับรสความจัดจ้านของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนมาก ติดใจของรส ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และก็เผ็ด กินกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะสมมากที่จะเป็นเมนูทางเลือกสำหรับคนที่ลดน้ำหนักอีกด้วย เนื่องจากว่าแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง เมนูที่ผู้คนจำนวนมาก ติดอกติดใจส่วนมาก คือ ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งนอกเหนือจากส้มตำและจากนั้นก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่คนไม่ใช่น้อยบอกตรงๆว่าเป็นไปไม่ได้ยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เนื่องจากว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ว่าของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง รวมทั้งมีเมนูให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี๋ดถึงใจ ความจัดจ้าและรสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ถูกใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้าสวยงาม สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน รวมทั้งบอกเลยห้ามพลาด รับรองแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยเฉพาะบรรดาคุณผู้หญิง ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและผักสด
 
     

     แม้กระนั้นยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอเสนอแนะเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะว่านอกเหนือจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จะต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ชื่นชอบคนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะมาแบบแฟน กลุ่มเพื่อน หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านค้าเป็น จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก ถ้าใครผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นเยี่ยงไร หาร้านไม่พบ ซักถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้ที่ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
Source: บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน